• Email : Nhatphuot@gmail.com
  • ĐT : 0966 069 000

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG


Trong nội thành TP HÀ NỘI, khách hàng phải chịu phí vận chuyển khi nhận hàng tùy theo địa điểm xa gần cửa hàng.
Khi giao hàng ngoại thành TP HÀ NỘI, khách hàng phải chịu phí vận chuyển khi nhận hàng tùy theo giá của dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Tại các khu vực tỉnh lẻ, các khu vực vùng sâu vùng xa hoặc các thành phố khác trên cả nước.
+ Thời gian giao hàng trong khoảng 2-5 ngày tùy các tỉnh/thành phố, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty uy tín.
+ Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0966 069 000 để được trợ giúp, Nhất Phượt cam kết sẽ xử lý ngay lập tức nếu sai sót.
Nhất Phượt cam kết giao hàng cho quý khách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Xin liên hệ với số 0966 069 000 để được tư vấn cụ thể.
- Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ được để giao hàng thì đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
- Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi Nhất Phượt xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, nhân viên chuyển phát sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
- Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng inbox message ngay cho Nhất Phượt qua fanpage fb.com/nhatphuot. Để được phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách vui lòng giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển để đối chiếu.
Nhất Phượt Store

Địa Chỉ : Số 231 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0966.069.000 - 096.515.3385

Facebook : Facebook.com/nhatphuot

Email : Nhatphuot@gmail.com

Nhất Phượt © 2016 - 2018 - Designed by Templateism.com

Được tạo bởi Blogger.
Liên Hệ Với Chúng Tôi